Believe English

Nếu Tôi Có Một Con Thuyền

If I Had a Boat, I would BE...

Những quyển sách Believe English đang sẵn sàn. Hãy bước ra và khám phá thế giới bằng tiếng Anh của mình nào. Chúng tôi truyền cho bạn một cái gật đầu YES ! Và bạn có thể sải bước trên đôi chân của mình rồi đấy!

Những quyển sách cho chúng ta câu trả lời.Điều đ1o thật tốt nhưng n1o cũng đồng nghĩa là chúng ta sẽ không đi đâu cả,tất cả các câu trả lời đều có sẵn trong sách vở. Đó hoàn toàn không phải là những gì mà Tiếng Anh hay những ngôn ngữ khác hướng đến. Có Tiếng Anh để bước ra ngoài thế giớ ,gặp gỡ ,giao lưu với những người bạn mới. Những người mà Tiếng Anh cũng không phải là tiếng Mẹ đẻ như bạn vậy. Chúng ta phải thoát ra khỏi những quyển sách .Cùng đứng trên một con thuyền và vươn bườm ra khám thế giới.

1) Nhìn vào Tiếng Anh.
2) Viết uống những gì bạn cảm thấy khó với mình.
3) Viết nó lại như một câu hỏi.
4) Và tìm ra câu trả lời!

Đối Với Giáo Viên:

Sách giáo khoacũng giống như một cái lồng bằng vàng. Chúng hữu ích, nhưng chúng ràn buộc chúng ta vào những khuôn mẫu. Chúng ta bị phụ thuộc chúng.Sách đặt ra cho chúng ta những câu hỏi và rồi sách cho ta câu trả lời. Và khi một cuốn sách kết thúc, chúng ta lại có thêm cuốn sách tiếp theo. Đó không phải là thế giới mà tôi muốn sống. Có một vài cuốn sách Believe English. Chúng có vẻ tốt hơn bởi vì chúng không có bất kỳ câu trả lời nào. Tôi hy vọng bạn thấy và thích chúng. Nhưng tôi cũng biết những cuốn sách hay nhất là những cuốn sách mà bạn và học trò của bạn tự mình viết. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ được thấy chúng,tôi biết chắc là mình sẽ rất thích chúng.