Believe English

Hãy Sáng Tạo!

                                       Những quyển sách của Believe English dành cho riêng bạn!

Yes, You Can!
Chúng ta đã học rất nhiều về tiếng Anh, nhưng có khi nào bạn tự hỏi mình đã học được gì về chính bản thân mình? Ta có thể dùng tiếng Anh để dạy chính bản thân mình về phạm trù “học”. Trong quyển Yes, You Can! Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình đó, không chỉ là học tiếng Anh, mà đó còn là học cách “học”. Việc học để chuẩn bị cho các kì thi như SAT, TOEFL, IELTS, hay bất kì một kì thi nào khác chỉ đơn thuần là học cách làm bài thi mà không hề chú trọng vào việc học một ngôn ngữ thực thụ. Yes! You Can! Sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh như một công cụ để khám phá về chính bản thân mình và thế giới xung quanh. Một khi khả năng ngôn ngữ và kĩ năng học hỏi được nâng lên tầm cao mới, bạn sẽ là người thầy tuyệt vời nhất của chính mình.


La La’s Story
La La’s Story là quyển sách dành cho các bạn học sinh sinh viên. Đây là cuộc hành trình của những người học: cuộc hành trình tự khám phá bản thân mình. Chúng ta không chỉ học về những sự thật hiển nhiên, mà còn phải học cách tin tưởng mình với những sự thật đó. Để học một ngôn ngữ mới như tiếng Anh, chúng ta phải tin tưởng rằng những điều mình đang nói là vô cùng quan trọng. Cải thiện vốn tiếng Anh sẽ giúp bạn diễn đạt những ý tưởng của mình một cách rõ ràng hơn, quyền năng hơn và đẹp đẽ hơn.
La La’s Story được viết dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam và phần giới thiệu mở đầu được viết bằng tiếng Việt. Quyển sách này chứa đưng một thông điệp mang tính toàn cầu. Mỗi người trong chúng ta ắt hẳn đều có những mối trăn trở củng riêng mình, và chúng ta luôn luôn có thể vượt qua nó. Viết lách và vẽ vời sẽ giúp bạn tạo nên cuộc hành trình của chính mình.


Cafe Q
Cafe Q là quyển sách với những câu hỏi được sắp xếp theo danh mục các đề tài hướng dẫn bạn thông qua nhưng mẫu hội thoại thú vị. Cafe Q dành cho học sinh và cho cả giáo viên. Mỗi danh mục bao gồm một chủ đề và tập hợp các câu hỏi để khám phá sự đa dạng của chủ đề đó. Cafe Q có thể được dùng cho những cuộc hội thoại nhóm, thực hành nói và cả đề tài để viết. Quan trọng hơn hết, Cafe Q cung cấp một cấu trúc cho việc phát triển các kĩ năng tư duy phản biện thông qua phương pháp học tập truy vấn, tức người học liên tục truy vấn bằng các câu hỏi để giải đáp đến tận cùng vấn đề. Tự truy vấn bản thân, tìm ra giá trị của những câu trả lời và cùng lan tỏa các giá trị đó đến mọi người xung quanh.


Believe English 7 Steps to Success
Đây chính là kim chỉ nam hướng bạn đi đến con đường trở thành một người học sinh xuất sắc, và thậm chí là người thầy tốt nhất, hãy tin tưởng vào điều đó vì bạn luôn có thể hiện thực hóa nó. Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, và cuộc hành trình học một ngôn ngữ mới bắt đầu bằng những từ vựng đơn lẻ. Bạn chẳng cần phải có vốn tiếng Anh tốt, điều bạn cần nhất là lòng đam mê và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Một khi đã sẵn sàng, chúng ta sẽ luôn luôn diễn đạt được điều con tim muốn nói bằng ngôn từ. Quyển sách này được viết là để dành cho bạn, để đồng hành cùng bạn. Đừng phức tạp hóa mọi thứ, nó chỉ đơn giả như việc học đếm, bắt đầu bằng 1, 2, 3, 4..7. Bạn còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình ấy ngay từ thời điểm này!


Bạn có điều gì muốn nói ư? Tiếng Anh sẽ giúp bạn truyền thông điệp ấy đến với tất cả mọi người trên thế giới. Believe English sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn. Những quyển sách và những hoạt động của chúng tôi được thiết kế để truyền thêm sức mạnh, để khơi gợi và đánh thức những nguồn lực đang còn ngủ quên trong bạn: tin tưởng vào chính mình, trân trọng những ý tưởng của mình và học hỏi từ chính mình.
Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể vươn tới ước mơ của mình, và tiếng Anh sẽ là một bệ phóng giúp bạn hiện thực hóa điều ấy! Hãy suy nghĩ khác đi! Believe English đã có mặt trên tất cả các “mặt trận”: sách điện tử (eBooks), sách bìa mềm (Paperbacks) và trên các website như Amazon, ETSY, Teachers Pay Teachers, và iBooks .