Believe English

Để Có Một Cuộc Trò Chuyện Trọn Vẹn

Having OK Conversations

Tôi muốn khuyến khích học trò của mình tham gia vào những cuộc trò chuyện trong lớp.Khi có sự đối lập về nhiễu sự lựa chọn trong một bài kiểm tra: Bạn không phải đưa ra chỉ một câu trả lời, mà bạn đưa ra tất cả các câu trả lời! Bạn khẳng định mình.

Các bước để có được một cuộc hội thoại trọn vẹn
1 Phác thảo lên bàn tay của bạn.
2 Chọn bốn câu hỏi về từ.
3 Viết nó ra trên những ngón tay.
4 Trả lời tất cả các câu hỏi đó mỗi lần bạn nói.

Đối Với Giáo Viên:
Hãy giúp học trò của bạn có những cuộc hội thoại hoàn thiện hơn. Khuyến khích họ nói nhiều , nhiều hơn những gì họ Phải nói. Điều đó có nghĩa rằng chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở việc trả lời những câu hỏi , Chúng ta phải diễn tả câu trả lời của mình.

Giống như nhiều hoạt động được đề xuất trên Believe English, những hoạt động này đều rất vui. Chúng ta vẽ trên tay của mình. Nói một ngôn ngữ mới có thể rất căng thẳng – chúng ta sẽ mắc sai lầm.Trong lớp học, mắc sai lầm là điều rất đáng sợ.Nhưng khi chúng ta chơi đùa, sai lầm đôi khi lại tạo nên nhiều điều thú vị. Chúng ta thường muốn lặp lại những sai lầm đó bởi vì nó thật buồn cười. Khi chúng ta lặp lại sai lầm mặc dù chúng ta biết đó là những sai lầm, và chúng ta thừa biết có cách để làm nó tốt hơn.

Vui vẻ chấp nhận những sai lầm và cùng nhau học hỏi từ những sai lầm đó. Chúng học không phải vì chúng ta sai. Mà vì chúng ta tìm thấy niềm vui từ trong việc học. Hãy cùng thử lại lần nữa nhé ! Lần này hãy làm theo cách sau.